Dịch vụ chuyển nhà

Giới thiệu về Dịch vụ Chuyển nhà

Thật là rất khó khăn nếu bạn phải tự di chuyển đồ đạc trong nhà tới địa điểm mới vì bạn không biết bắt đầu từ đâu và cách bảo quản, đóng gói, vận chuyển như thế nào để đồ đạc được đưa đến nơi một cách an toàn, không bị trầy xước, hư hỏng. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn! Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Dịch vụ Kiến Vàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên. Là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở TPHCM, chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất với dịch vụ chất lượng và đảm bảo uy tín

Uy tín

Chuyên nghiệp

Nhanh chóng

Tiết kiệm

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

– Luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu tài sản trang thiết bị, bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, uy tín, giá rẻ còn cam kết có bảo hiểm tài sản hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Chúng tôi với những trang bị vận chuyển chuyên dụng, cùng với máy móc trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại và có thể hoạt động trong mọi địa hình, cùng với đó là hệ thống taxi tải hiện đại.

– Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình làm việc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình làm việc đã được tối ưu,

giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của khách hàng mà vẫn đem lại hiệu quả.

Giai đoạn 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Nhận thông tin từ khách hàng qua Zalo, Email hoặc số điện thoại. Bộ phận tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ.

Giai đoạn 2: Khảo sát, tư vấn, báo giá và ký hợp đồng

Chúng tôi sẽ đến địa điểm được cung cấp để khảo sát hoặc có thể xem xét về số lượng và khoảng cách thông qua việc gửi hình ảnh trên Zalo, xem xét vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng, tính khối lượng hàng hóa và công việc cần thực hiện, nhằm đưa ra các phương án Dịch vụ bốc xếp hợp lý

Giai đoạn 3: Nghiệm thu hợp đồng

Bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công Ty chúng tôi.

Hình ảnh về dịch vụ Chuyển nhà

LỜI CHỨNG THỰC

Khách hàng nói gì về
chúng tôi.

Tôi đánh giá rất cao về cách làm việc chuyên nghiệp tại Dịch vụ Kiến Vàng, nhân sự làm việc đúng giờ, kỹ luật cao và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm công việc cao không làm đổ vỡ hay ảnh hưởng gì đến hàng hoá.

Chị Linh Cao

Chúng tôi có biết được DỊch vụ Kiến Vàng qua lời giới thiệu từ bạn bè đồng nghiệp nên tôi cũng tin tưởng hẹn gặp trao đổi với bạn CEO. Chúng tôi đánh giá cao tính cầu thị và khả năng chuyên môn của các bạn rất Tốt.

Chị Hà Trương

Câu hỏi thường gặp

Trường hợp đồ đạc của bạn nhiều, thì sẽ có nhân viên của chúng tôi đến khảo sát trực tiếp. Bạn hãy hỏi trước khảo sát có thu phí không nhé! Vì nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ không bao giờ lấy phí khảo sát của khách hàng. Sau khi nhận được bảng báo giá, bạn khoang hãy vội quyết định và hãy hỏi tiếp các câu hỏi tiếp theo để xác định rõ chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn

Thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Dịch vụ Kiến vàng, nhân viên của chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả các công việc vận chuyển nhà.

Các công ty không chuyên nghiệp sẽ đưa nhiều khoản phát sinh khác nếu bạn không hỏi rõ. Ví dụ như phí bốc vác, phí đóng gói, phí chờ đợi… Riêng đối với Dịch vụ Kiến vàng bạn sẽ không cần phải tốn bất kỳ khoảng chi phí nào thêm, bạn chỉ phải trả chi phí có trong hợp đồng mà thôi!

Dịch vụ Kiến Vàng đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà – văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và các quận huyện Tp.HCM: 1,3,4,5,6,7,8,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang,…Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và các thiết bị hiện đại, chắc chắn khi chọn Hưng Phát, chúng tôi sẽ luôn làm quý khách hài lòng.”