Chuyển văn phòng

Giới thiệu về Dịch vụ Chuyển văn phòng

Thật là rất khó khăn nếu bạn phải tự di chuyển đồ đạc trong văn phòng, cơ quan cũ tới địa điểm mới vì bạn không biết bắt đầu từ đâu và cách bảo quản, đóng gói, vận chuyển như thế nào để đồ đạc được đưa đến nơi một cách an toàn, không bị trầy xước, hư hỏng. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn! Đến với dịch vụ chuyển văn phòng, di dời văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Dịch vụ Kiến Vàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên. Là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở TPHCM, chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất với dịch vụ chất lượng và đảm bảo uy tín.

Uy tín

Chuyên nghiệp

Nhanh chóng

Tiết kiệm

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

– Luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu tài sản trang thiết bị, bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, uy tín, giá rẻ còn cam kết có bảo hiểm tài sản hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Chúng tôi với những trang bị vận chuyển chuyên dụng, cùng với máy móc trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại và có thể hoạt động trong mọi địa hình, cùng với đó là hệ thống taxi tải hiện đại.

– Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình làm việc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình làm việc đã được tối ưu,

giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của khách hàng mà vẫn đem lại hiệu quả.

Giai đoạn 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Nhận thông tin từ khách hàng qua Zalo, Email hoặc số điện thoại. Bộ phận tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ.

Giai đoạn 2: Khảo sát, tư vấn, báo giá và ký hợp đồng

Chúng tôi sẽ đến địa điểm được cung cấp để khảo sát hoặc có thể xem xét về số lượng và khoảng cách thông qua việc gửi hình ảnh trên Zalo, xem xét vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng, tính khối lượng hàng hóa và công việc cần thực hiện, nhằm đưa ra các phương án Dịch vụ bốc xếp hợp lý

Giai đoạn 3: Nghiệm thu hợp đồng

Bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công Ty chúng tôi.

Hình ảnh về dịch vụ Chuyển văn phòng

LỜI CHỨNG THỰC

Khách hàng nói gì về
chúng tôi.

Tôi đánh giá rất cao về cách làm việc chuyên nghiệp tại Dịch vụ Kiến Vàng, nhân sự làm việc đúng giờ, kỹ luật cao và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm công việc cao không làm đổ vỡ hay ảnh hưởng gì đến hàng hoá.

Chị Linh Cao

Chúng tôi có biết được DỊch vụ Kiến Vàng qua lời giới thiệu từ bạn bè đồng nghiệp nên tôi cũng tin tưởng hẹn gặp trao đổi với bạn CEO. Chúng tôi đánh giá cao tính cầu thị và khả năng chuyên môn của các bạn rất Tốt.

Chị Hà Trương

Câu hỏi thường gặp

Mặc dù có những đơn vị chuyển văn phòng sẽ tính phí và có những đơn vị sẽ không tính phí dịch vụ. Tuy nhiên, khi khách hàng liên hệ với Chuyển Văn Phòng sẽ không tính phí khảo sát

Với những địa chỉ văn phòng ở trong nội thành thì mất ít thời gian hơn. Thông thường, sẽ mất một buổi là sẽ hoàn thành công việc. Tuy nhiên, với quãng đường xa và khó đi thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Chuyển Văn Phòng làm việc cả ngày nghỉ hay ngày lễ để có thể phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Tránh tình trạng ngưng trệ hoạt động sản xuất của khách hàng

Trước khi ký hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn sẽ được tư vấn rõ ràng. Trong hợp đồng sẽ cung cấp đầy đủ những điều khoản. Quý khách cần đọc thật kỹ trước khi ký kết.

Dịch vụ Kiến Vàng đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà – văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và các quận huyện Tp.HCM: 1,3,4,5,6,7,8,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang,…Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và các thiết bị hiện đại, chắc chắn khi chọn Hưng Phát, chúng tôi sẽ luôn làm quý khách hài lòng.”