Cho thuê lao động

Giới thiệu về Dịch vụ cho thuê lao động

Dịch vụ Kiến vàng công ty chuyên về dịch vụ cung cấp lao động thời vụ theo dự án, hợp đồng ngắn hạn, theo tháng, theo năm tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. cho thuê nhân công lao động phổ thông công nhân sản xuất, điện tử, may mặc, gia công …cho các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.

Dịch vụ Kiến vàng nhiều năm trong kinh nghiệm lựa chọn và đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao, đặc biệt là sự tỉ mỉ trong công việc. Qua nhiều năm, Dịch vụ Kiến vàng đã trở thành một cái tên không thể thiếu của các doanh nghiệp tại Tp.Hcm và các tỉnh thành trong việc cung cấp nhân công và cung ứng lao động cho các doạnh nghiệp.

Sự khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị khác

– Đội ngũ nhân công lao động của chúng tôi được tuyển và chọn lọc khá khắc khe luôn phải đảm bảo về chất lượng công việc, tính tỉ mỉ đặc biệt là sự chuyên cần.

– Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, đa dạng các lĩnh vực ngành nghề, luôn hoàn thành công việc nhanh gọn, đảm bảo chất lượng hàng hóa sản phẩm cung như làm việc luôn đúng tiến độ được giao.

– Chúng tôi cam kết đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng, đội ngũ nhân công của chúng tôi sẽ giúp quý công công ty, doanh nghiệp hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Uy tín

Chuyên nghiệp

Nhanh chóng

Tiết kiệm

Quy trình làm việc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình làm việc đã được tối ưu,

giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của khách hàng mà vẫn đem lại hiệu quả.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Nhận thông tin khách hàng qua Email, form đăng ký trên website hoặc hotline, thông tin về công việc và số lượng nhân công doanh nghiệp cần. Tiến hành tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành gửi bảng giá

Dựa vào các thông tin sau khi tư vấn cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thông tin lại cho quý khách chi phí thuê lao động hoặc cung ứng nhân công theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng

Bước 3: Thống nhất thỏa thuận - đặt cọc

Nếu đã đồng nhất thỏa thuận, quý khách sẽ tiến hành đặt cọc trước 30%-40% tổng giá trị đơn hàng. Đồng thời, trong giai đoạn này, cả hai bên sẽ hoàn tất thủ tục như hợp đồng (nếu có).

Bước 4: Bàn giao nhân công

Sau khi thỏa thuận đặt cọc xong, chúng tôi sẽ bàn giao đội ngũ nhân công ưu tiên đúng với chuyên ngành và tính chất công việc, đúng số lượng người đã thỏa thuận cho bên quý khách.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng

Khi kết thúc hợp đồng như đã thỏa thuận đã được ký, chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân công trở về. Sau đó quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền còn lại.

Bước 6: Tiến hành xuất hóa đơn

Sau khi hoàn thành bước thanh toán và thanh lý hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hình ảnh về Dịch vụ Cho thuê nhân công

LỜI CHỨNG THỰC

Khách hàng nói gì về
chúng tôi.

Tôi đánh giá rất cao về cách làm việc chuyên nghiệp tại Dịch vụ Kiến Vàng, nhân sự làm việc đúng giờ, kỹ luật cao và đặc biệt có tinh thần trách nhiệm công việc cao không làm đổ vỡ hay ảnh hưởng gì đến hàng hoá.

Chị Linh Cao

Chúng tôi có biết được DỊch vụ Kiến Vàng qua lời giới thiệu từ bạn bè đồng nghiệp nên tôi cũng tin tưởng hẹn gặp trao đổi với bạn CEO. Chúng tôi đánh giá cao tính cầu thị và khả năng chuyên môn của các bạn rất Tốt.

Chị Hà Trương

Câu hỏi thường gặp

Trả lời câu hỏi trên, nếu bạn có nhu cầu cần thuê lao động phổ thông theo giờ hoặc theo ngày thì Dịch vụ Kiến Vàng là đơn vị bạn nên cân nhắc.

Dịch vụ Kiến Vàng là công ty chuyên cho thuê nhân công và cung ứng lao động uy tín nhất hiện nay với rất nhiều các giải pháp về lĩnh vực cung ứng lao động phổ thông cho tư nhân, các công ty, doanh nghiệp. Trong đó Dịch vụ Kiến Vàng cũng có dịch vụ cho thuê nhân công theo giờ, theo ngày, ngắn hạn hoặc dài hạn, Dịch vụ Kiến Vàng luôn đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chí và nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách cần thuê nhân công số lượng lớn thì Dịch vụ Kiến Vàng luôn luôn sẵn sang để đáp ưng, đối với Dịch vụ Kiến Vàng và đội ngũ nhân công của chúng tôi luôn trên tinh thần sẵn sàng, khi quý khách cần chúng tôi có mặt ngay. Luôn đảm bao về số lượng cũng như chất lượng công việc, đặc biệt đội ngũ của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực chuyên ngành phổ biến như may mặc, hàn tiện, cơ khí, lắp ráp, đấu nối…

Tùy theo nhu cầu cũng như là công việc được sao, số lượng thời gian cũng là yếu tố quyết định chi phí thuê nhân công. Để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn báo giá miễn phí quý khách có thể liên hệ bộ phận tư vấn chúng tôi

1. Nhanh chóng và kịp thời: dịch vụ lao động của chúng tôi giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số nhân công lao động có tay nghề đa dạng các lĩnh vực.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ lao động của chúng tôi bạn sẽ đỡ tốn thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động bạn có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ.

3. Dịch vụ lao động của chúng tôi cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Dịch vụ Kiến Vàng đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà – văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 và các quận huyện Tp.HCM: 1,3,4,5,6,7,8,10,11,12, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Phú Nhuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Long An…Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và các thiết bị hiện đại, chắc chắn khi chọn Hưng Phát, chúng tôi sẽ luôn làm quý khách hài lòng.”