Sự phổ biến của dịch vụ chuyển văn phòng

Ngày nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đang ngày càng trở nên phổ biến. Mọi người tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng không chỉ bởi sự tiện lợi của nó mà còn cả ở thái độ làm việc chuyên nghiệp và vô cùng trung thực.

phổ biến dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng giúp công ty bạn được chuyển dọn một cách nhanh chóng, không làm cho công việc của công ty bạn bị trì hoãn, gián đoạn, đảm bảo đúng tiến độ. Trước hết, nhân viên khảo sát của dịch vụ chuyển văn phòng sẽ tới văn phòng bạn để khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và ước lượng quãng đường cần di chuyển. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra một phương án vận chuyển tốt nhất, có lợi nhất cho bạn. Chúng tôi và bạn sẽ cùng nhau thoả thuận để đưa ra một mức giá hợp lý cho cả hai bên, đồng thời tiến tới ký hợp đồng và ấn định thời gian bắt đầu chuyển dọn. Bước vào quá trình chuyển dọn, dịch vụ chuyển văn phòng thường tiến hành theo một quy trình cụ thể và chặt chẽ như sau:

Quy trình chuyển văn phòng chặt chẽ của Kiến Vàng

  • Phân loại đồ đạc

Đồ đạc của bạn sẽ được phân loại trước khi đóng gói. Nhân viên của dịch vụ sẽ phân loại và đánh dấu theo từng phòng, ban, từng cá nhân. Việc phân loại sẽ giúp cho đồ dùng của bạn không lẫn lộn và thất lạc, đồng thời bạn sẽ dễ dàng sắp xếp đồ đạc hơn khi chuyển sang văn phòng mới. Thật tiện lợi đúng không nào?

  • Đóng gói

Đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói bằng những thùng carton, mút xốp hay bao bì phù hợp với từng loại đồ dùng nhằm tránh việc trầy xước hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  • Vận chuyển

Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ vận chuyển hàng hoá, đồ đạc của bạn lên xe một cách ngay thẳng, không chồng chất, nhồi nhét lên nhau để tránh va đập gây hư hỏng, trầy xướt. Đồng thời, chúng tôi sẽ lựa chọn loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hoá, đồ đạc có kích thước và trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của văn phòng bạn.

  • Lắp đặt

Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ sắp xếp lại đồ dùng theo yêu cầu của bạn và sẽ lắp đặt lại các trang thiết bị để bạn có thể sử dụng ngay khi chuyển sang văn phòng mới.

  • Trách nhiệm

Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ chịu trách nhiệm nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sơ suất làm hư hỏng hay thất thoát đồ dùng của bạn, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị đồ dùng theo thời điểm hiện tại.

Bạn hãy mau chóng đến với dịch vụ chuyển văn phòng để có thể hoàn có thể yên tâm và bớt đi những lo lắng khi phải chuyển văn phòng.

SHARE
Share