Sự lo ngại của công ty khi chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng luôn là một vấn hết sức lo ngại của một công ty, một doanh nghiệp vì khi chuyển văn phòng xảy ra rất nhiều vấn đề: vừa mất thời gian của các thành viên, vừa làm chậm tiến độ công việc, lại vừa có thể làm thất lạc những hồ sơ, giấy tờ quan trọng. Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn hãy quên những vấn đề đó đi nhé!

lo ngại khi chuyển văn phòng

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng, bạn sẽ thấy được một đội ngũ làm việc hết sức chuyên nghiệp. Mọi hoạt động của việc chuyển dọn được thực hiện một cách bài bản với một quy trình cụ thể:

Quy trình chuyển dọn văn phòng

  • Phân loại hàng hoá:

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và làm việc hết sức cẩn thận, chu đáo, đồ đạc của bạn sẽ được phân loại và đánh dấu rõ ràng theo từng phòng, từng loại đồ. Như chúng ta đã biết, một văn phòng có rất nhiều loại bàn ghế, tủ đựng với rất nhiều hồ sơ, giấy tờ, công văn quan trọng, nếu như sắp xếp không cẩn thận thì có thế làm xáo trộn hay lạc mất những loại giấy tờ đó, khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng thì giấy tờ của bạn sẽ được sắp xếp riêng, đồ điện tử hay kỹ thuật sẽ được đóng gói riêng trong những thùng carton hay giấy gói rất gọn gàng và đầy tính thẩm mỹ. Hơn nữa, những đồ thuỷ tinh dễ vỡ thì được đóng gói, đánh dấu và vận chuyển riêng. Chăc hẳn ai cũng thích một sự phân loại và đóng gói kỹ càng như thế phải không nào?

  • Vận chuyển hàng hoá:

Dịch vụ chuyển văn phòng có trang thiết bị và phương tiện vận chuyển vô cùng hiện đại, cùng với nguồn nhân lực vận chuyển có kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề. Phương tiện vận chuyển ở đây là phương tiện chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hoá. Ngoài ra bạn còn được tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi chúng tôi sẵn sàng tư vấn cũng như chọn lựa cho bạn một phương tiện vận chuyển có kích thước và trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của văn phòng bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng còn rất am hiểu tâm lý khách hàng muốn rẻ nhất – nhanh nhất – uy tín nhất. Bởi thế, tốc độ làm việc của dịch vụ rất nhất nhanh, bảo đảm vận chuyển đúng giờ và nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bạn gây trễ tiến độ công việc. Nhanh chóng nhưng cũng đồng thời bảo đảm được tình trạng nguyên vẹn của hàng hoá trước khi vận chuyển.

Như vậy, với dịch vụ chuyển văn phòng, việc chuyển sang văn phòng mới của bạn thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào? Dịch vụ chuyển văn phòng luôn đảm bảo thực hiện tốt vì hài lòng và tin tưởng của cách bạn là mục tiêu của chúng tôi

SHARE
Share