Dịch vụ chuyển văn phòng giúp gì cho các Doanh Nghiệp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là một trong các dịch vụ giúp ích được rất nhiều cho các doanh nghiệp đang có ý định chuyển sang địa điểm mới. Bởi vì:

Lợi ích của dịch vụ chuyển văn phòng

  1. Dịch vụ diễn ra nhanh chóng

Điểm mà mọi người đánh giá cao ở một dịch vụ đó là sự phục vụ nhanh chóng. Dịch vụ chuyển văn phòng đáp ứng được điều đó. Trước hết, nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng có chuyên môn, được đào tạo bài bạn, trước khi bắt tay vào làm việc đều được phân công nhiệm vụ rõ ràng.

dịch vụ văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng luôn đúng hẹn với khách hàng vì chúng tôi biết rằng uy tín chính là đặc điểm để một dịch vụ được lòng với khách hàng. Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn, thoả thuận với bạn để giúp bạn lựa chọn loại phương tiện phù hợp với khối lượng vật dụng nhà bạn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. Như vậy cũng sẽ tiết kiệm được thời gian của bạn khá nhiều.

Đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ giúp cho quá trình chuyển dọn một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại đồ đạc của văn phòng bạn và đánh dấu rõ ràng theo các phòng ban, theo từng cá nhân để khi chuyển sang văn phòng mới, đồ đạc sẽ được tháo dỡ và săp xếp một cách nhanh chóng. Hơn nữa, những trang thiết bị cũng sẽ được chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi lắp ráp vào ngay lập tưc để bạn có thể vận hành ngay khi chuyển sang, công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

  1. Có đầy đủ giấy tờ, hợp đồng vận chuyển

Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ làm những giấy tờ như bảo hiểm đồ đạc cho nhà bạn và thực hiện cam kết nếu trong quá trình vận chuyển, chúng tôi để xảy ra bất kỳ sai sót gì cũng như đồ đạc của bạn bị thất thoát hay hư hỏng thì sẽ đền bù giá trị theo thời điểm hiện tại. Hơn nữa, dịch vụ chuyển văn phòng và bạn cũng sẽ ký kết hợp đồng một cách rõ ràng để tránh làm việc cẩu thả, vi phạm hợp đồng. Một công ty mà có đầy đủ những giấy tờ và hợp đồng như vậy mới tạo được niềm tin, uy tín nơi khách hàng.

  1. Có đội hình xe riêng

Việc sử dụng phương tiện vận chuyển là một việc rất quan trọng. Nó giúp cho đồ đạc của bạn được đảm bảo an toàn. Không phải dịch vụ chuyển văn phòng nào cũng có xe vận chuyển riêng, và như thế, họ thường phải thông qua một dịch vụ thứ ba, như vậy sẽ làm tăng chi phí lên. Với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc đó, chúng tôi có số lượng xe với đủ khối lượng. Bạn hãy yên tâm nhé!

SHARE
Share