Dịch vụ chuyển dọn văn phòng Kiến Vàng

Chuyển văn phòng trước giờ luôn là một việc hết sức vất vả, bởi một văn phòng có rất nhiều đồ đạc mà nếu để nhân viên văn phòng làm chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian gây nên sự mệt mỏi, chán nản làm cho công việc của bạn không những bị gián đoạn mà còn không hiệu quả. Chính vì thế, bạn hãy tìm ngay đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để văn phòng của bạn được chuyển đi một cách nhanh chóng, tiến độ công việc của bạn được thuận lợi.

dịch vụ chuyển dọn văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi được diễn ra theo một quy trình cụ thể.

Bạn có thể đọc qua những thông tin sau để hiểu hơn về quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng nhé!

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành khảo sát, báo giá, ký kết hợp đồng.

Khi bạn liên hệ với dịch vụ chuyển văn phòng, chúng tôi sẽ lấy đầy đủ thông tin của bạn và nhanh chóng cho nhân viên đến khảo sát văn phòng của bạn và đo lường khoảng cách từ văn phòng cũ sang văn phòng mới nhằm đưa ra loại phương tiện vận chuyển có kích thước và trọng tải phù hợp với khối lượng đồ dùng của văn phòng bạn. Sau đó, bạn cùng với chúng tôi thoả thuận để đưa ra một mức giá hợp lý rồi tiến tới ký kết hợp đồng.

Bước 2: Triển khai hợp đồng.

Dich vụ chuyển văn phòng sẽ nhanh chóng thi hành hợp đồng để việc chuyển dọn văn phòng diễn ra ngay.

Tháo dỡ: Nhân viên chuyên môn của dịch vụ chuyển văn phòng sẽ tiến hành tháo dỡ từng loại đồ dùng. Các trang thiết bị yêu cầu kỹ thuật chuyên môn cao sẽ được dỡ ra mà không phải vướng bất kỳ trở ngại nào, bảo đảm được tính nguyên vẹn của thiết bị như lúc trước khi tháo dỡ.

Phân loại, sắp xếp và đóng gói: Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ phân loại từng đồ dùng một cách cụ thể, đánh dấu theo từng phòng ban tránh sự nhầm lẫn sau đó sẽ đóng gói chúng trong những thùng carton hay bào bì tuỳ theo từng loại đồ dùng.

Vận chuyển: Đồ dùng của bạn sẽ được vận chuyển bằng loại phương tiện chuyên dụng. Đảm bao được sự an toàn khi tham gia giao thông.

Lắp đặt tại văn phòng mới: Đồ dùng của bạn sẽ được sắp xếp theo yêu cầu, các trang thiết bị sẽ được lắp đặt ngay lập tức để bạn có thể sử dụng được ngay khi vào làm việc tại văn phòng mới.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Bạn sẽ nghiệm thu lại toàn bộ quá trình làm việc của chúng tôi rồi tiến hành thanh toán hợp đồng.

Với một quy trình chuyên nghiệp như vậy, bạn hãy an tâm khi giao văn phòng của bạn cho chúng tôi.

SHARE
Share