Chuyển văn phòng đến địa chỉ mới và lỗi lo sợ

Bạn đang muốn chuyển văn phòng đến địa chỉ mới nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào với những đồ dùng và các tài liệu, giấy tờ? Bạn sợ sẽ tốn quá nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến công việc? Hãy thôi lo sợ vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ giúp công ty bạn hoàn thành việc chuyển dọn một cách nhanh chóng và an toàn, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ và năng suất của công ty.

chuyển văn phòng đến địa chỉ mới

Dịch vụ chuyển văn phòng đã là bạn đồng hành của rất nhiều công ty trên con đường vận chuyển sang một địa điểm mới. Chúng tôi luôn làm việc theo một kế hoạch và quy trình nhất định, không làm việc một cách tuỳ tiện, như thế công việc chuyển dọn sẽ được đảm bảo không bị trì trệ và lộn xộn.

Trình tự của chuyển văn phòng kiến vàng

Trước hết, dịch vụ chuyển văn phòng sẽ khảo sát, đánh giá khối lượng đồ dùng mà văn phòng bạn cần chuyển. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn các phương thức, cách thức vận chuyển và đề ra phương án chuyển văn phòng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Sau đó theo đúng giờ hẹn, chúng tôi sẽ tiến hành công việc chuyển dọn. Đội ngũ nhân viên đông đảo và lành nghề của chúng tôi sẽ bắt đầu tháo dỡ những đồ đạc, trang thiết bị theo đúng yêu cầu kỹ thuật của nó, rồi tiến hành phân loại đồ đạc và đóng gói một cách kỹ càng và chắc chắn. Việc phân loại, đánh dấu là vô cùng cần thiết. Điều này sẽ tránh việc làm xáo trộn những đồ dùng, giấy tờ của từng phòng ban, từng cá nhân, giúp cho việc bài trí cũng như sắp xếp của bạn khi chuyển sang văn phòng mới sẽ được diễn ra gọn lẹ, không làm ảnh hưởng đến công việc.

Vận chuyển bằng phương tiện chuyên dụng

Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ vận chuyển đồ dùng của bạn bằng loại phương tiện chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn. Hơn nữa, khi đến địa điểm mới, chúng tôi sẽ sắp xếp lại đồ đạc theo đúng yêu cầu của bạn, đồng thời nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ lắp đặt lại những trang thiết bị để bạn có thể sử dụng được chúng ngay khi chuyển sang văn phòng mới.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Dịch vụ chuyển văn phòng còn chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn. Nếu trong quá trình dọn chuyển, chúng tôi có để ra bất kỳ những thiếu sót hay làm đổ vỡ, làm thất thoát đồ dùng của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo đền bù thiệt hại theo giá trị của đồ đạc tại thời điểm đó.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ này.

SHARE
Share